Tin tức Thứ hai, 4/9/2018 11:28:59 AM
Kem nở ngực UpSize Nga chính hãng hiệu quả cao

Kem nở ngực UpSize Nga chính hãng hiệu quả cao

Hỗ trợ nâng ngực tự nhiên.

Có tác dụng chỉnh hình và nâng ngực.

Chỉ gồm các thành phần tự nhiên.

95% nữ giới xác nhận có kết quả.

 

Gồm 1 lọ Kem UpSize phân phối chính thức

Giao hàng miễn phí Toàn Quốc

Giao hàng nhanh sau 2 giờ tại TP.HCM và Hà Nội

Điện thoại: 0911.25.27.23

 

    Giá Cũ: 1.580.000đ

 

Cảnh báo!!  "Quý khách hàng và đối tác kinh doanh Upsize Nga tại thị trường Việt Nam chú ý hiện tại có 1 website nặc danh đang nói xấu tất cả những sản phẩm Upsize đang bán trên tất cả các shop online và offline tại thị trường Việt Nam đều là giả mạo".

 

 

 

HÌNH ẢNH WEBSITE NẶC DANH CHUYÊN ĐI NÓI XẤU CÁC NHÀ PHÂN PHỐI CHÂN CHÍNH

 

Thực chất nhà phân phối Upsize đều biết rằng tất cả các hàng xách tay của Nga chính hãng đều không có dán tem, còn việc shop "abc..." này chỉ sử dụng tem có giá trị 300 - 500đ dán vào sau đó lại đi nói xấu lại chính nhà phân phối và nhà bán lẻ chân chính (đồng thời cố ý để tạo niềm tin giả mạo cho khách hàng nhằm thu lợi không chính đáng). Đây là thủ đoạn xấu xa của nhà bán lẻ này đối với các nhà phân phối cũng như tất cả các nhà bán lẻ hàng chính hãng kem Upsize Nga. Việc dán 1 con tem hay 10 con tem lên sản phẩm hàng xách tay của các nhà bán lẻ thì không có nghĩa rằng tất cả các hàng mà các shop khác không muốn dán tem để nguyên bản chính hãng từ nhà máy nhà sản xuất phục vụ cho khách hàng là hàng giả theo như phát ngôn của nhà bán lẻ trên.

 

" HÌNH ẢNH BỊA ĐẶT, VU KHỐNG MỘT CÁCH TRẮNG TRỢN CỦA WEBSITE MẠO DANH "


 

 

 

 

CHỨNG THỰC BREAST DREAM VÀ UPSIZE BREAST PILLS CHÍNH HÃNG SẢN XUẤT TẠI HOA KỲ!

 

TÊN NHÀ SẢN XUẤT:  EyeFive 

 

1. Chai bằng nhựa PVC y tế .

2. Nhãn in tại Hoa Kỳ, do nhà sản xuất EyeFive  in và đóng gói lô số : LOT#16354. Ngày sản xuất: 30/05/2016, Ngày hết hạn: 30/05/2019.

3. Xác minh thông tin nhà sản xuất theo điện thoại Hoa Kỳ số điện thoại: [1] 818 756-6800, Địa chỉ: 16742 Stagg Street #101 Van Nuys, California, 91406, United States.

4. Có tem bảo hộ bộ công an Việt Nam.

5. Do cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ FDA cấp phép: https://www.fda.gov/. Số điện thoại FDA: 1-888-463-6332.

6. Check mã vạch sản phẩm ở hộp để biết là hàng chính hãng từ Hoa Kỳ: 0334194950 / 0334194978.

 

 

Giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng của sản phẩm Breast Dream Pills và Upsize Breast Pills

 

 19198328 1309695575765329 1663879508 n

19264900 1309695209098699 1095358784 n

19184410 1309695749098645 1881994727 n

 

Dưới đây là hình ảnh một Website không địa chỉ bán hàng, số điện thoại 11 số có thể là sim rác nhằm cố ý nói xấu người khác và giả mạo. Sử dụng nặc danh để cố tình nói xấu, xúc phạm, lăng mạ nhà phân phối, nhà sản xuất,... một cách thiểu hiểu biết và vô căn cứ của một website ẩn danh có dấu hiệu lừa đảo cung cấp thông tin sai sự thật tới khách hàng. 

 

 

HÌNH ẢNH WEBSITE NẶC DANH CHUYÊN ĐI NÓI XẤU CÁC NHÀ PHÂN PHỐI CHÂN CHÍNH

 

Hành động này xem như đã cố ý xúc phạm, Phỉ báng tới cơ quan chức năng cao nhất của Mỹ đó là FDA,  cá nhân đứng sau website điều hành chỉ đạo việc này đã coi thường cơ quan chức năng Mỹ FDA, điều này là vi phạm pháp luật Hoa Kỳ cũng như luật pháp Việt Nam. FDA đã công nhận chất lượng sản phẩm thì tất cả các nước trên thế giới trong đó có Bộ Y tế Việt nam phải công nhận chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đã nhiều lần nhắc nhở nhưng chủ nhân của website nặc danh này cố tình không nhận thức được việc làm sai trái của mình mà còn có thái độ khiêu khích thách thức với Pháp Luật Hoa Kỳ và pháp luật Việt Nam, coi thường pháp luật của cả 2 Quốc gia.

 

 

 

HÌNH ẢNH WEBSITE NẶC DANH CHUYÊN ĐI NÓI XẤU CÁC NHÀ PHÂN PHỐI CHÂN CHÍNH

 


Điều 37 Bộ luật Dân sự năm 2005 quy định: “Danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân được tôn trọng và được pháp luật bảo vệ”. Bộ luật Dân sự cũng quy định, khi quyền dân sự của một chủ thể bị xâm phạm thì chủ thể đó có quyền tự bảo vệ theo quy định của Bộ luật này hoặc yêu cầu cơ quan, tổ chức có thẩm quyền công nhận quyền dân sự của mình; buộc chấm dứt hành vi vi phạm; buộc xin lỗi, cải chính công khai; buộc thực hiện nghĩa vụ dân sự; buộc bồi thường thiệt hại.

Nghị định số 72/2013/NĐ-CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng quy định: Nghiêm cấm các hành vi “Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân; “Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Rõ ràng việc tung thông tin, hình ảnh của người khác lên mạng với mục đích xấu nhằm hạ thấp uy tín, danh dự và nhân phẩm đã làm ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân hoặc hoạt động kinh doanh của nạn nhân. Nguyên nhân có thể từ sự ghen tức, đố kị ban đầu, hoặc cạnh tranh trong kinh doanh nhằm đưa thông tin  lên Facebook, Website nặc danh không địa chỉ, số điện thoại Sim rác cho bõ tức, cạnh tranh không lành mạnh mà dần dần lấn sâu vào vi phạm pháp luật lúc nào không rõ.

Nhìn từ góc độ pháp lý, việc đưa thông tin sai sự thật lên MXH nhằm xâm hại lợi ích của tổ chức, cá nhân là hành vi vi phạm pháp luật.

Điều 122 Bộ luật hình sự quy định “Người nào bịa đặt, loan truyền những điều biết rõ là bịa đặt nhằm xúc phạm danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác hoặc bịa đặt là người khác phạm tội và tố cáo họ trước cơ quan có thẩm quyền, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 2 năm”.

Hành vi đưa thông tin không đúng sự thật về một tổ chức trên trang facebook của mình, trang mạng xã hội có tính chất kết nối, truyền thông tin rộng rãi trên khắp thế giới, gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức. Người thực hiện hành vi này biết rõ những thông tin mà mình loan truyền là sai sự thật mà vẫn thực hiện thì lỗi được xác định là lỗi cố ý. Do vậy, người đó có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội Vu khống theo Điều 122 BLHS.

Hành vi đăng tải thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng đến uy tín, lợi ích của tổ chức. Tổ chức bị đưa tin sai sự thật có quyền yêu cầu người đưa thông tin chấm dứt hành vi đăng tin sai sự thật, yêu cầu xin lỗi, cải chính thông tin, bồi thường thiệt hại theo quy định của Bộ luật Dân sự. Người dân cần nhận thức hành vi lợi dụng các diễn đàn, trang MXH để nhằm mục đích bôi nhọ danh dự nhân phẩm cá nhân, tổ chức là hành vi vi phạm pháp luật, xâm hại đến các quyền và lợi ích của cá nhân, tổ chức mà pháp luật bảo vệ.

Công dân có quyền tự do ngôn luận qua các việc đưa thông tin lên MXH nhưng phải trong khuôn khổ pháp luật và đạo đức xã hội. Việc lợi dụng tự do ngôn luận, tự do trên mạng để xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của người khác hiện nay cần phải được xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Theo Báo: Công Lý congly.vn

 

Chúng tôi thành thật xin lỗi Quý khách hàng đã mất thời gian đọc các dòng nội dung trên nhưng chúng tôi không còn cách nào khác khi một kẻ nặc danh lấy website giả mạo để nói xấu đến sản phẩm của chúng tôi đang phân phối tới khách hàng. Mong quý khách hàng sáng suốt trong việc tiếp cận thông tin và hãy tẩy chay những thành phần chuyên đi vu khống, nói xấu, xúc phạm danh dự của người khác và có dấu hiệu lừa đảo khách hàng. Xin cảm ơn!


 

 

 

GIỚI THIỆU KEM UPSIZE NGA CHÍNH HÃNG

 

Bị chê là ngực lép, là người phụ nữ 2 lưng, là màn hình siêu phẳng khiến bạn không tự tin diện đồ mang phong cách sexy, với phần cổ khoét sâu…Đó chính là nỗi khổ của những bạn gái không may mắn sở hữu vòng 1 khiêm tốn.

 

Giải pháp nào cho những cô nàng ngực lép? (*)

 

Để khắc phục tình trạng ngực nhỏ, ngực lép, các chị em phụ nữ đã rỉ tai nhau với nhiều phương pháp cải thiện kích cỡ vòng 1 như tập thể dục, bổ sung dinh dưỡng, thay đổi thói quen hằng ngày…vv. Thực tế cho thấy, những cách làm này chỉ có thể cải thiện phần nào tình trạng ngực quá nhỏ chứ không có khả năng làm vòng ngực to lên một cách nhanh chóng, tạo bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên.

Kem nở ngực chính hãng Upsize Nga

 

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp vòng 1 của chị em, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến cho các chị em 2 sản phẩm hoàn toàn mới trong bộ KEM UPSIZE có khả năng đặc biệt trong việc cải thiện kích thước núi đôi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu một bộ ngực đầy đặn, phổng phao quyến rũ như những hot girl, người mẫu mà bạn thường ngưỡng mộ. Đồng thời kem Upsize còn cung cấp các dưỡng chất có khả năng làm mờ thâm hiệu quả, làm sáng vùng ngực, khắc phục tình trạng ngực bị tối màu, làm hồng nhũ hoa. Đặc biệt sản phẩm còn giúp các mẹ sau khi cai sữa bé đào thải lớp mỡ thừa chống chảy sệ tạo độ săn chắc cho vòng 1 như thời con gái.

 

Thành phần kem nở ngực Upsize

Kem nâng ngực UpSize là bước tiến mới trong công nghệ sinh học ứng dụng với các thành phần tự nhiên có hiệu quả đột phá trong việc thúc đẩy hình thành các mô mỡ và collagen tự nhiên, giúp các mô ngực lấy lại cấu trúc vốn có và tăng kích thước theo đúng cơ chế tự nhiên với các thành phần:

 

 

 

- Anemarrhena Asphodeloides (Root) Extract: được biết đến với dược tính cực cao giúp đào thải các gốc tự do và độc tố, đảm bảo môi trường sinh học lý tưởng cho sự phát triển của các mô mỡ giúp ngực tăng kích thước 1 cách từ từ và tự nhiên

- Pueraria Mirifica Extract: thúc đẩy quá trình hàn gắn biểu mô, làm lành các vết rạn da xuất hiện trên ngực đặc biệt là sau khi sinh và sau quá trình tăng cân đột ngột

- Macadamia Seed Oil: giàu vitamin và chất chống oxy hóa làm mềm và nuôi dưỡng da, đồng thời cân bằng độ ẩm tự nhiên giúp hạn chế tối đa hiện tượng hình thành tế bào chết và lão hóa da.

- Shea Butter: tăng cường độ ẩm cho da, chống nứt nẻ và bảo vệ lỗ chân long, chống viêm da hiệu quả

- Jojoba Seed Oil: có dược tính kháng viêm tự nhiên, hạn chế tối đa tác động của các yếu tốt xấu trong môi trường làm viêm da, tấy đỏ và dị ứng như: chất bảo quản trong sữa tắm, mỹ phẩm, hóa chất tẩy rửa còn sót lại trên quần áo…

- Panthenol: tiền chất của vitamin B5 cung cấp dưỡng chất cho da và thúc đẩy nhanh quá trình sản sinh các mô dưới da

- Tocopheryl Acetate: (vitamin E) làm mềm da, thúc đẩy hình thành Collagen tự nhiên làm da mềm mại và lấy lại độ đàn hồi tự nhiên
 

Công dụng của Kem UpSize Nga (*)

 

   - Giúp nâng ngực nhanh chóng, bền vững, hiệu quả

 

   - Giúp phụ nữ sau sinh săn chắc vùng ngực, không chảy xệ.

 

   - Xóa bỏ vùng rạn da ở ngực, nay chỉ còn là quá khứ.

 

   - Làm chậm quá trình lão hóa, da mịn màng trắng da vùng ngực, làm hồng nhũ hoa.

 

   - Không gây kích ứng, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

 

Đánh giá của chuyên gia Kem UpSize(*)

 

Dòng Kem UpSize được chuyên gia đánh giá cao

 

 

Hướng dẫn sử dụng kem nở ngực UpSize

 

 

 

Dùng mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng sớm và tối sau khi làm vệ sinh sạch sẽ, massage nhẹ nhàng trong 5 - 10 phút, vỗ nhẹ đến khi kem thấm hết, không còn cảm giác nhờn.

 

- Vệ sinh sạch sẽ (khoảng 1 tiếng sau khi massage).

 

- Sản phẩm sử dụng cho mọi phụ nữ từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu nở ngực.

 

- Bảo quản:nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

 

- Tránh xa tầm tay trẻ em. 

 

Nhận xét của khách hàng về Kem UpSize (*)

 

 

Phản hồi tích cực của khách hàng về Kem UpSize (*)

 

 

 Sản phẩm viên uống nở ngực USA Upsize Breast Pills mới 2017 - Ưu điểm vượt trội

 

 Viên uống  nở ngực Upsize Breast Pills

 >> Xem thông tin chi tiết sản phẩm viền uống nở ngực USA Upsize Breast Pills  TẠI ĐÂY!

 

  (*) Lưu ý: Sản phẩm có tác dụng chậm với một số người hoặc tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, Chị em theo dõi kết quả!

 

>>> Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm làm đẹp vòng một mới nhất tại địa chỉ: http://upsize.com.vn

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Tin Mới
Nữ diễn viên Kawakita Saika là ai?
Nữ diễn viên Kawakita Saika là ai?

Kawakita Saika là một diễn viên JAV nổi tiếng tại Nhật Bản. Với vẻ đẹp thuần khiết và nụ cười ngọt ngào, cô đã chinh phục hàng triệu khán giả trên toàn thế giới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu

Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ có bán ở nhà thuốc không?
Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ có bán ở nhà thuốc không?

Việc sử dụng các loại thuốc tăng kích thước cậu nhỏ là một chủ đề nhạy cảm và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đối với những người có kích thước cậu nhỏ không đáp ứng yêu cầu hoặc muốn cải thiện

Review Viên uống bổ não Biken Kinase Gold là gì? có tốt không?
Review Viên uống bổ não Biken Kinase Gold là gì? có tốt không?

Với lợi ích sức khỏe vượt trội, viên uống biken kinase gold là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người quan tâm đến việc duy trì sức khỏe tim mạch Sản phẩm này chứa các thành phần tự nhiên và giàu chất

Top 15+ Siêu mẫu Instagram mà bạn nên theo dõi ngay
Top 15+ Siêu mẫu Instagram mà bạn nên theo dõi ngay

Ảnh gái sexy là gì? Chọn lọc ảnh gái xinh cực chất
Ảnh gái sexy là gì? Chọn lọc ảnh gái xinh cực chất

Với sự phát triển của các trang mạng xã hội, những bức ảnh gái sexy ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, để sử dụng và chọn lọc ảnh này đúng cách, chúng ta cần hiểu rõ về khái niệm "ảnh gái sexy".

Quảng cáo

 

SHOP CHÍNH HÃNG UPSIZE

--------------------

Cửa Hàng đại diện phân phối chính hãng Thương hiệu Uy tín trên toàn Quốc

Giao hàng miễn phí toàn quốc cho tất cả sản phẩm, TP.HCM và HN sau 2h làm việc

--------------------

Website: upsize.com.vn

Hỗ trợ tư vấn và mua hàng:

0993.00.17.07 - 0911.25.27.23

 

DMCA.com Protection Status

 

TP.HCM: Gần Galaxy Quang Trung - Gò Vấp - TP.HCM

Hà Nội: Gần AEON MALL Long Biên, Cổ Linh, P.Long Biên, Long Biên, Hà Nội

 0911.25.27.23